Trải nghiệm Barett Craft Beer – Bia thủ công 100% tự nhiên

24/10/2020 - admin

Nếu bạn muốn trải nghiệm dòng bia thủ công hoàn toàn đặc biệt với phong cách cực mới, cực chất, cực trẻ thì Barett là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Nhằm giữ được trọn vẹn hương vị bia thủ công chuẩn chất Đức tinh túy và nguyên bản, Barett cam kết 3 Không trên mỗi sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng: Không pha độn nguyên liệu, không chất bảo quản và không phụ gia tạo màu, tạo mùi.

Chỉ sử dụng duy nhất 4 nguyên liệu thuần túy, mỗi hương vị bia Barett đều là thành quả của những sáng tạo không ngừng của những brewmaster:

Red Smoky – Hương vị khói độc đáo, khác biệt

Barett Red Smoky có sức hút đặc biệt khiến người thưởng thức “nhớ mãi không quên” nhờ sự mơn trớn cả về khứu giác lẫn vị giác. Red Smoky được nấu từ 4 loại malt đặc biệt thơm mùi gỗ dẻ gai, tạo ấn tượng ngay lần đầu “gặp gỡ” với màu đỏ ruby khác biệt và hương vị khói nhẹ, điểm xuyết chút ngọt ngọt bùi bùi cho nho khô, nhẹ nhàng tan trong miệng, để lại dư vị khó quên

Pacific Pilsner – Sự quyến rũ nồng nàn của hương hoa hồng

Barett Pacific Pilsner nhẹ nhàng chiếm cảm tình của người thưởng thức nhờ lớp bọt tràn đầy và màu bia vàng sóng sánh. Vị đắng dịa truyền thống của dòng bia Pilsner được Barett Craft Beer làm mới bằng việc điểm thêm chút hương hoa hồng và chanh ngọt, tạo cảm giác thanh mát và đậm miệng đến lạ kỳ. Nhớ sự cách tân dòng bia Pilsner nổi tiếng đến từ Séc, Barett Pacific Pilsner chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu cho những đêm hè oi ả và những chiều thu thoảng gió. 

Lemongrass Weizen – Thức uống mọng hương quả

Dòng bia đậm vị lúa mì với độ đục tự nhiên vui mắt. Weizen mang hương thơm ngọt ngào và thanh khiết của hương quả mọng, hương chuối thoang thoảng và hương sả thanh mát, để lại dư vị thanh mát và tươi mới trong vòm miệng. 

California IPA – Vị đắng mạnh mẽ nồng nàn hương hops

IPA: Được nấu ủ từ 06 loại hoa Hops Mỹ và New Zealand mang hương thơm nổi trội và không thể nhầm lẫn.Để cân bằng với hương thơm và vị đắng của hoa bia, IPA được nấu từ malt Pale Ale cho vị đậm đà và là dòng bia “nặng đô” nhất tại Barett.

Thưởng thức Barett ngay hôm nay thôi!

Tin tức liên quan