Có những loại bia thủ công nào?

30/03/2021 - admin

Bia thủ công có hương vị riêng rất khác biệt. Nếu lần đầu thưởng thức, chắc hẳn bạn sẽ choáng ngợp trước những hàng trăm loại bia khác nhau. The shift disconnect clutch is https://clickmiamibeach.com/ sometimes referred to as a neutral range clutch.  

Có những loại bia thủ công nào phổ biến nhất hiện nay? Hãy cùng Barett Craft Beer tham khảo ngay nhé!

Pilsner

Đây có thể xem là dòng bia thủ công “thân thiện” thì bia không quá nặng, hương vị đậm đà, đắng nhẹ, hậu vị ngọt nên ai cũng có thể thưởng thức.

⚡ Barett Pacific Pilsner còn làm mới dòng Pils cổ điển nhờ hương hoa hồng thoảng nhẹ và chanh vàng tươi mới.


Red/ Amber/ Porter/ Stout

Đậm hơn, thơm hơn và mùi mạch nha rõ rệt chính là đặc điểm nổi trội của dòng bia đậm. Red, Amber, và Brown sẽ có màu bia từ nhẹ đến trung bình, trong khi Porter và Stout sẽ có màu trung bình đến nặng.

⚡ Thưởng thức dòng bia này, bạn nhất định không thể bỏ qua Barett Red Smoky để cảm nhận rõ rệt nhất sự khác biệt của dòng bia Barett. Sở hữu màu đỏ ruby đẹp mắt, Red Smoky đậm đà hương vị khói từ malt Gỗ Dẻ gai hun khói hảo hạng.

Wheat

Sử dụng lên đến 40% malt lúa mì trong công thức, khi thưởng thức Wheat Beer bạn sẽ cảm nhận hương vị nhẹ, tròn đầy và tươi mới.

⚡ Nếu bạn đang tò mò về dòng bia Wheat, hãy lựa chọn Barett Lemongrass Weizen – sự kết hợp đầy sáng tạo các nguyên liệu tự nhiên đem đến cho thức bia này căng mọng hương thơm este đặc trưng, hương chuối thoang thoảng và hương sả thanh mát. 

India Pale Ale (IPA)

IPA là một dòng bia phát triển từ bia Ale với thành phần hoa bia nổi trội. Mục đích sử dụng ban đầu của hoa bia là một nguyên liệu giúp bảo quản bia nhờ vào đặc tính kháng khuẩn của nó. Nhưng dần về sau này, hoa bia dần trở thành nguyên liệu chính yếu để tạo độ đắng độc đáo của bia craft. Hoa bia là thành phần tạo dấu ấn giúp IPA phân biệt mình với các loại bia thủ công khác. Bia IPA được xem là dòng bia có độ đắng cao hơn mức trung bình (do hoa bia nắm vai trò chủ đạo) và thuộc top trên của thang đo độ đắng IBU (International Bitterness Units). 

⚡ Bạn muốn thử cảm giác mạnh? Hãy bắt đầu với một ly Barett California IPA ngay nhé!

 

Tin tức liên quan